Chuyển nhà an toàn trong mùa dịch Covid 19!

Tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, có rất nhiều khách hàng đang cảm thấy lo lắng về sự an toàn và việc tìm kiếm xe vận chuyển khi vì nhiều lý do mà bắt buộc phải chuyển nhà vào lúc này. Sau đây sẽ mách cho bạn một số tip và cách mà chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà an toàn, suôn sẻ với chi phí thấp trong thời điểm hiện tại nhé.

💡 CHUYỂN NHÀ AN TOÀN MÙA DỊCH

1. Tìm hiểu thông tin dịch bệnh trước khi chuyển nhà

Hãy luôn cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh tại khu vực mà bạn đang chuẩn bị chuyển nhà tới có người bị nhiễm bệnh hay không để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro cho bạn.

2. Đóng gói đồ đạc bằng thùng carton và quấn màng bọc

Để hạn chế virus dính vào đồ đạc trong quá trình vận chuyển, bạn nên đóng gói đồ đạc cẩn thận bằng thùng carton và quấn đồ đạc bằng màng bọc hàng hóa (hay thường gọi là màng chít/ màng PE) nếu bạn không thể đóng gói được bằng thùng carton, xịt khử khuẩn trên các thùng đồ trước khi vận chuyển lên xe

3. Luôn mang khẩu trang, mang bao tay trong quá trình chuyển nhà

Với khối lượng đồ đạc cồng kềnh và lỉnh kỉnh, việc chọn thuê ba gác, thuê xe tải hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn vận chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Để bảo vệ an toàn cho bản thân, hãy luôn mang khẩu trang, mang bao tay và giữ khoảng cách an toàn khi bạn tiếp xúc với tài xế, người dân trong quá trình chuyển nhà.

4. Rửa tay, sát khuẩn thật sạch sẽ trước, trong và sau khi chuyển nhà

Hãy luôn nhớ rửa tay, sát khuẩn bằng xà phòng/ nước rửa tay khô trước khi bạn đóng gói đồ đạc, khi cầm, vác, nâng đỡ đồ đạc và sau khi bạn kết thúc việc chuyển nhà. Việc rửa tay sạch sẽ sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn, mầm bệnh và giúp bạn bảo vệ mình an toàn.

5. Vệ sinh sạch sẽ thiết bị và đồ đạc trước khi sử dụng

Nếu bạn vẫn còn lo lắng đồ đạc bị dính bụi hay virus trong quá trình vận chuyển thì hãy dùng một chiếc khăn khô sạch sẽ với dung dịch lau chùi chuyên dụng để vệ sinh đồ đạc, vật dụng và thiết bị điện tử trước khi sử dụng.

6. Hãy tuân thủ biện pháp 5K trong mọi sinh hoạt hàng ngày

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VẬN TẢI TUẤN PHÁT

Địa chỉ: Số 70DC 21 đường D6, KDC Việt Sing, P. An Phú, TP Thuận An, Bình Dương

Điện thoại/Zalo: 0945.270.324 – 0969.567.030